• youtube
  • facebook

Nam Định: Tổ chức chương trình nhạc hội “Quất Lâm mùa biển hẹn 2019“ - Khai trương mùa du lịch

Chương trình ca nhạc đặc sắc với những màn trình diễn ấn tượng hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách và người dân địa phương một đêm nhạc hội đáng nhớ.

Là một trong những khu du lịch nổi tiếng của miền Bắc, bãi biển Quất Lâm (Giao Thủy, Nam Định) gây ấn tượng bởi vẻ hoang sơ hiếm có. Được hình thành từ năm 1997 với quy hoạch rộng 151,4 ha, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, khu du lịch đã có bước chuyển mình nhanh chóng. Hàng loạt nhà hàng, khách sạn, ki-ốt... mọc lên đáp ứng tốt cho nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng của khách du lịch. Theo ước tính, tổng lượng khách du lịch ghé tới Quất Lâm mỗi năm lên tới hàng trăm nghìn lượt.

Bãi biển hoang sơ níu chân du khách.

Lượng du khách đổ về Quất Lâm mỗi năm một đông.

Để thúc đẩy ngành du lịch địa phương, năm tay chương trình nhạc hội "Quất Lâm mùa biển hẹn 2019" - Khai trương mùa du lịch huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định sẽ chính thức được diễn ra vào 20h ngày 26/4/2019. Đêm nhạc hội sẽ diễn ra tại sân vận động thị trấn với những màn trình diễn đặc sắc đến từ các ca sĩ, diễn viên trong Trung tâm VHTT huyện Giao Thủy, Nhà Văn hóa 3/2 tỉnh Nam Định, vũ đoàn Thien Truong dancers...

Đêm nhạc hội đáng nhớ sẽ được tổ chức vào 26/4.

Nhóm nhạc OPLUS góp mặt trong chương trình đặc sắc này.

Đặc biệt hơn nữa, góp mặt trong đêm nhạc này, nhóm nhạc OPLUS sẽ đem đến những bản hit sôi động khiến du khách "đứng ngồi không yên".

Được biết, "Quất Lâm mùa biển hẹn 2019" sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng NTV Đài truyền hình Nam Định, tường thuật trực tiếp trên Kênh Youtube và livestream trên Facebook.

Lập team đến ngay biển Quất Lâm thôi nào!

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một địa điểm du lịch dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 thì đây chính là một gợi ý không thể bỏ qua. Còn chần chừ gì nữa, hãy lập team cùng người thân và nhóm bạn về Quất Lâm ngay thôi nào. Không khí biển cả hoang sơ, hải sản tươi ngon và âm nhạc sôi động chắc chắn sẽ khiến bạn có một kỳ nghỉ đáng nhớ.

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online