• youtube
  • facebook

Xôn xao hình ảnh chồng nhậu say bí tỉ, vợ đến tận nơi cột lại chở về, nhìn không khác gì... chở heo?

Hành động dứt khoát của người phụ nữ khiến nhiều người gật gù: Nhà phải có nóc.

Chuyện các ông chồng bù khú, bê tha với bạn bè đến say xỉn không còn là chuyện hiếm. Trong cơn say không thể tự lái xe về nhà, nhiều người đàn ông đã gọi điện cầu cứu vợ mình đến đón. Và đã có muôn vàn câu chuyện dở khóc dở cười được chia sẻ kèm theo những bức ảnh chẳng biết nên bình luận thế nào cho đúng...

Hình ảnh được cho là vợ đến chở chồng về khi nhận được thông báo chồng say bí tỉ.

Trong ảnh, một người phụ nữ có hành động dứt khoát, đặt một người đàn ông (được cho là chồng) lên yên sau và dùng dây... buộc lại. Phần yên sau được thiết kế một khung gỗ thường dùng trong việc chở hàng.

Người đàn ông vì đã quá say nên đặt đâu nằm đó, co ro trên khung gỗ chẳng biết gì nữa. Người phụ nữ hành động thoăn thoắt, kiểm tra dây buộc chắc chắn trước khi lên xe di chuyển.

Những hình ảnh buồn cười này nhanh chóng nhận về nhiều bình luận. Bên cạnh những ý kiến hài hước, chấm biếm cũng xuất hiện không ít bình luận cho rằng việc lái xe trong tình trạng này dễ gây nguy hiểm.

create

Na / gioitre.baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/xon-xao-hinh-anh-chong-nhau-say-bi-ti-vo-den-tan-noi-cot-lai-cho-ve-nhin-khong-khac-gi-cho-heo-2111880.html