• youtube
  • facebook

Nàng dâu mới sinh 3 tháng lên tiếng đáp trả sau khi bị tố đ.ánh mẹ chồng th.âm t.ím mặt mày

'Chịu đựng đã nhiều, đến lúc không chịu được nữa lại làm to chuyện thêm ra, khiến gia đình khó sống', chị Tr. chia sẻ sau khi nhận nhiều chỉ trích vì đ.ánh mẹ chồng tới th.âm .tím m.ặt m.ày.

Liên quan tới sự việc nàng dâu mới sinh con 3 tháng bị tố đánh mẹ chồng tới thâm tím mặt khiến dư luận xôn xao những ngày gần đây, chia sẻ với tờ Đất Việt, chị Nguyễn Thị Thu Tr. (32 tuổi, ngụ xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) - người con dâu đang nhận nhiều chỉ trích bày tỏ sự hối hận với hành động bột phát của mình.

"Đây chỉ là mâu thuẫn giữa 2 mẹ con tôi. Tôi sai, tôi xin lỗi. Tôi cũng ngu thật, chịu đựng đã nhiều, đến khi không chịu đựng được nữa lại làm to chuyện thêm ra, khiến gia đình khó sống", chị Tr. thừa nhận.

Bà T. với những vết bầm tím trên cơ thể do bị con dâu đánh.

Nói về nguyên nhân dẫn tới sự việc, chị Tr. cho biết, trong đời sống sinh hoạt thường ngày, giữa mẹ chồng - nàng dâu vốn đã có nhiều xích mích. Người mẹ chồng cũng thường xuyên chửi bới chị thậm tệ.

Chị Tr. kể, mọi chuyện xuất phát từ việc mẹ chồng chị là bà Đỗ Thị T. (65 tuổi) đã nhiều lần đi tiểu ra bô rồi hất sang nhà hàng xóm và cả nhà con trai bà gần bên nữa. Hàng xóm đã nhắc nhở nhiều lần, bản thân chị Tr. cho biết mình vốn thẳng tính nên cũng đã góp ý với mẹ.

"Mẹ tôi đi xem bói, người ta nói rằng tôi cấu kết với người ta để hãm hại bà nên bà lấy nước tiểu hất ra ngoài trừ tà để tôi ngoan hơn", chị Tr. nói.

Đỉnh điểm của mâu thuẫn xảy ra mới đây khi chị Tr. góp ý, bà T. đã lớn tiếng chửi bới, thậm chí động chạm tới cả tổ tiên, gia đình người con dâu nên chị Tr. bức xúc, không kiềm chế được bản thân.

Sau đó giữa hai người đã có sự giằng co, vật lộn. Nhưng do sức chị Tr. khỏe hơn nên người mẹ chồng không chống cự lại được. Chị Tr. đã dùng 2 tay đấm liên tiếp vào mặt bà T.

"Chồng tôi đứng giữa khó xử. Cả mẹ và vợ đều nóng tính, không ai nhường ai. Sau sự việc anh cũng bảo tôi rằng coi như đây là một bài học để đời về sau.

Tôi đánh mẹ chồng, rồi người nhà chồng đánh tôi. Sự việc đến mức độ vậy tôi nghĩ rằng cũng khó sống nên có gọi cho chồng. Nhà cửa thì tôi không dám nhận nhưng một số đồ đạc hai vợ chồng cùng sắm sửa tôi xin mang đi một số để lo cho cuộc sống sau này", chị Tr. chia sẻ với PV báo Đất Việt.

Chị Tr. tâm sự, tới thời điểm hiện tại chị chưa dám trở về nhà, cũng chưa nói chuyện, xin lỗi mẹ chồng. Chị chỉ mong mọi thứ có thể sửa chữa để chị hàn gắn, gìn giữ lại hạnh phúc gia đình.

Thông tin về sự việc được đăng tải trên MXH trước đó.

Trước đó, hôm 24/06, trên MXH xuất hiện bài đăng kèm hình ảnh bà T. với khuôn mặt bị thâm tím do bị con dâu bạo hành dã man khiến dư luận bức xúc, phẫn nộ. Đa số mọi người đều cho rằng, bất luận nguyên nhân có là gì đi nữa thì việc con đánh mẹ cũng là điều khó có thể chấp nhận.

Thông tin trên Phụ Nữ Online cho biết, sáng hôm sau do cảm thấy đau, sức khỏe thiếu ổn định nên bà T. đã nhờ người gọi điện thông báo cho các con. Tá hỏa khi thấy mẹ mình bị đánh đập dã man nên đã chụp ảnh đăng lên MXH, đồng thời trình báo với công an.

Trước sức ép, sự lên án dữ dội từ phía các anh chị em nhà chồng, chị Tr. đã dẫn theo con nhỏ bỏ đi khỏi nhà.

(Tổng hợp)

create

CHÙM NHO XANH / NHỊP SỐNG VIỆT