• youtube
  • facebook

Ám ảnh hiện trường vụ chồng 96 vợ trẻ 2k1

Vụ việc người vợ chồng ở Vũ Thư khiến dư luận vô cùng bàng hoàng. Hiện n.ạn nhân đã được đưa về nhà ch.ồng lo h.ậu s.ự.

Liên quan đến vụ việc .xảy ra vào khoảng 17h chiều ngày 13/11, ở xóm 5 Tây Hồ, xã Hòa Bình (huyện Vũ Thư, Thái Bình), hiện cơ quan chức năng đang tích cực củng cố hồ sơ.

 

Con ngõ dẫn vào nhà n.ạn nh.â.n nơi xảy ra vụ việc.

Bước đầu điều tra x.á.c định, đối tượng là Bùi Văn Cường (23 tuổi, ở huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình), n.ạn nh.ân là chị Đặng Hoài P. (18 tuổi, xã Hoà Bình, huyện Vũ Thư, Thái Bình, vợ đối tượng Cường).

Ghi nhận tại nơi xảy ra vụ việc, người dân quanh khu vực và người thân n.ạn n.hân vẫn đang vô cùng b.àng h.oàng trước sự việc.

 

Bà Lan b.àng h.oàng, đa.u x.ót trước sự việc.

 

 

Chiều ngày 14/11, người dân quanh khu vực xảy ra vụ việc vẫn chưa hết b àng h oàng trước vụ việc. Theo người dân, thời điểm xảy ra vụ việc không có nhiều người chứng kiến, khi thấy tiếng h ô h oán, mọi người mới ch ạy ra th eo d õi.

Tại nhà n ạn nhâ n, người thân vẫn chưa hết x ót x a đ au b uồn do sự việc diễn ra quá bất ngờ. Theo người thân n ạn nh ân chia sẻ, chị P. đã về đây sinh sống với ông bà nội được khoảng 1 tháng nay. Đối tượng Cường hôm xảy ra vụ việc mới về với ông bà và chị P.

 

 

Chiếc giường của đối tượng Cường .

Ngồi th ẫn th ờ trước sân nhà nơi xảy ra vụ việc, bà Đặng Thị Lan (65 tuổi, cô ruột chị P.) vẫn chưa hết buồn.

"Tôi không ngờ nó lại như thế, thằng này nó không mấy khi qua đây. Mới cưới nhau hồi tháng 6, c ưới xong thì 2 vợ chồng nó vào Nam làm ăn nhưng do cái P. nó yếu không làm được nên nó về nhà ông bà nội ở đây sống cùng ông bà nội. Đến hôm qua (13/11) thì chồng nó về đây không ngờ lại xảy ra sự việc", bà Lan ngh.ẹn ng.ào.

 

 

Gia đình n ạn nh ân mong muốn các cơ quan chức năng xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Theo người thân n ạn nh ân cho biết, bố chị P. đã không còn từ lâu. Sau đó thì mẹ chị đi l ập gia đình mới. Chị đang học cấp 3 thì nghỉ lấy chồng hiện đang sống ở nhà ông bà nội.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.