• youtube
  • facebook

Nam Định vững vàng ngôi đầu bảng

Giành chiến thắng sít sao 1-0 vào chiều ngày 9/7 trước chủ nhà Đắk Lắk, CLB Nam Định tiếp tục giữ ngôi đầu Giải Bóng đá hạng Nhất quốc gia năm 2017.

Hình ảnh

Câu lạc bộ Nam Định vẫn giữ vững ngôi đầu.

Trong trận đấu với Đắk Lắk, Nam Định đã gặp vô vàn khó khăn và phải nhờ đến sự xuất sắc của hàng phòng ngự cũng như thủ môn mới tránh khỏi bàn thua. Trên hàng tấn công, các chân sút Nam Định cũng gặp khó khăn khi tiếp cận khung thành đối phương. Phải nhờ đến một tình huống cố định với pha sút xa cực mạnh của Đinh Viết Tú vào phút 47, Nam Định mới ghi được bàn thắng. 

Chiến thắng 1-0 đã giúp Nam Định tiếp tục giữ ngôi đầu bảng với 20 điểm sau 11 trận. 

Câu lạc bộ Huế tiếp tục bám đuổi Nam Định sau khi giành chiến thắng 3-0 trước chủ nhà Đồng Tháp. Đây là trận thứ 9 liên tiếp không giành chiến thắng của Đồng Tháp – đội bóng từng được coi là ứng cử viên lên hạng ở mùa này. 

Bình Phước vẫn âm thầm bám đuổi Nam Định và Huế bằng chiến thắng 1-0 trước Fico Tây Ninh. Kết thúc trận này, đội khách Fico Tây Ninh chỉ còn 9 cầu thủ trên sân do Võ Nguyễn Phương Duy nhận thẻ đỏ trực tiếp vào phút 90+4, Phạm Ngọc Quốc nhận thẻ vàng thứ hai vào phút 90+5. 

Hiện tại, Nam Định (11 trận) đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 20 điểm, Huế (10 trận) xếp thứ nhì với 17 điểm, Bình Phước (10 trận) xếp thứ ba với 16 điểm trong khi Viettel (10 trận) xếp thứ tư với 15 điểm.

create

Hà Nhật / hanoimoi.com.vn