• youtube
  • facebook

Bị mẹ quản thúc từ giờ ăn giấc ngủ tới từng chiếc áo chiếc quần, nam thanh niên 28 tuổi đòi nhảy lầu tự tử

Mặc dù đã 28 tuổi nhưng nam thanh niên vẫn bị mẹ quản thúc ngh iêm ng ặt từ giờ ăn giấc ngủ tới từng chiếc áo chiếc quần, khiến anh bí bức tới mức muốn n hảy lầu t ự t ử.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h chiều 11/6 tại Dư Hàng, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. 

Theo đó, khi cảnh s át đang đi tuần tra trên đường thì bất ngờ thấy một người chạy từ ngõ ra cầu cứu, nói rằng đang có người muốn nh ảy lầu t ự t ử.

Khi tới nơi, cảnh sát nhìn thấy một nam thanh niên đang ngồi bên ngoài ở cửa sổ tầng 2. 

Tuy nhảy xuống từ tầng 2 không quá cao nhưng vẫn rất nguy hiểm và có thể ảnh hưởng tới tính mạng. Sau một hồi thuyết phục, chàng trai đã từ từ đứng dậy và được cảnh sá t giúp kéo vào phòng từ đường cửa sổ.

Nam thanh niên định nhả y lầ u t ự t ử từ tầng 2.

Nam thanh niên định nhả y lầ u t ự t ử từ tầng 2.

Sau khi được giải cứu, nam thanh niên dường như vẫn rất còn ấm ức, tâm trạng dao động rất nhiều. Đặc biệt là khi nhìn thấy mẹ, anh ta ngay lập tức quay đầu lại và không nói gì.

Lo lắng chàng trai sẽ tiếp tục làm điều liều lĩnh nên cảnh s át đã nói chuyện với anh ta để tìm hiểu rõ nguyên do, giúp anh giải tỏa tâm lý. 

Chàng trai cho biết, anh họ Trương và năm nay đã 28 tuổi. Cha mẹ của anh đang kinh doanh sữa và việc kinh doanh diễn ra rất suôn sẻ.

Vào tháng 10/2018, Trương cũng tới cửa hàng để phụ giúp bố mẹ. 

Tuy nhiên, trên thực tế anh không thích tới phụ giúp bố mẹ vì anh hoàn toàn không muốn sống chung với họ. 'Mẹ tôi quan tâm quá mức tới tôi, bà luôn kiểm so át mọi thứ', anh Trương nói.

Do bị mẹ kiểm soát quá mức nên nam thanh niên muốn t ự  t ử.

Do bị mẹ kiểm soát quá mức nên nam thanh niên muốn t ựt ử.

Mâu thuẫn giữa hai mẹ con bắt đầu khi anh chia sẻ với mẹ về cô bạn gái quen qua mạng từ 6 tháng trước. 

Lúc này, mẹ của anh Trương đã hối thúc anh nhanh chóng kết hôn nhưng Trương nhận thấy anh vẫn chưa sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân

Khi mẹ thúc giục nhiều hơn, Trương cảm thấy rất buồn bã, chán nản vì mẹ không hiểu cho mình và hai người đã cãi  nhau.

Tuy nhiên, không phải vì sự cố đó mà Trương muốn nh ảy lầu t ự t ử, bởi trên thực tế mẹ anh đã có thói quen kiểm soát anh trong suốt hơn 10 năm qua. 

'Từ giờ ăn giấc ngủ tới từng chiếc áo chiếc quần hay cách làm việc, bất kể là việc lớn nhỏ gì mẹ tôi đều quản. Tôi không có không gian riêng tư cho mình', Trương bức xúc.

Sau đó, cảnh s át cũng đã nói chuyện với mẹ của Trương để thay anh biểu đạt những điều mong muốn. 

Cuối cùng, mẹ của Trương cũng hiểu ra vấn đề và nói rằng bà sẽ chú ý hơn về cách giao tiếp với con cái trong tương lai, bởi chung quy lại, anh Trương không còn là một đứa trẻ nữa.

create

Phương An / saostar.vn