• youtube
  • facebook

Nam Định: Trường THCS Nam Cường đạt chuẩn Quốc gia

Ngày 19/ 11, thầy và trò Trường THCS Nam Cường (Nam Trực-Nam Định) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường; đón nhận Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2017-2022.

Ban Giám hiệu Trường THCS Nam Cường đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

Ban Giám hiệu Trường THCS Nam Cường đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

Thầy giáo Nguyễn Thanh Hài-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, đến thời điểm hiện nay, 100% cán bộ, giáo viên nhà trường đều đã đạt chuẩn và trên chuẩn. 
Những năm qua, nhiều giáo viên của trường đạt giải cao trong hội thi giáo viên giỏi cấp huyện và được công nhận giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua. 
Trên 60% tỷ lệ học sinh của trường được xếp loại văn hoá khá, giỏi; tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường cấp 3 công lập xếp thứ 4/22 trường THCS của huyện; 5 học sinh của trường đã thi đỗ vào trường PTTH chuyên Lê Hồng Phong của tỉnh. 
Với những đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục, nhiều năm liền trường THCS Nam Cường được công nhận là tập thể lao động tiên tiến xuất sắc.
Từ nhiều nguồn đầu tư, những năm qua, hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư, nâng cấp theo chuẩn quốc gia, đáp ứng ngày một tốt hơn yêu cầu dạy và học. 
Trong đó, mới đây, nhà trường đã hoàn thành xây dựng thêm 8 phòng học, với kinh phí gần 4 tỉ đồng, nâng tổng số phòng lên 22 phòng...
 

create

Vũ Mừng / daidoanket.vn