• youtube
  • facebook

‘Về nhà đi con‘, Thư sinh con, bỏ về nhà ngoại vì Vũ trăng hoa?

Chỉ với chi tiết tấm drap trải giường và em bé kháu khỉnh, nhiều khán giả thi nhau đoán kết cục mối quan hệ giữa Vũ và Thư trong 'Về nhà đi con'.

 

Mới đây, người hâm mộ phim "Về nhà đi con" náo nức khi bộ phim có mặt trong danh sách đề cử bảng "Phim truyền hình ấn tượng" của VTV Awards 2019. Nhưng đáng lưu ý hơn, đoạn video tổng hợp giới thiệu các đề cử trên trang chủ của VTV Awards vô tình tiết lộ phân cảnh quan trọng của bộ phim hot nhất sóng giờ vàng này.

 Trong vài giây ngắn ngủi của đoạn video, khán giả có thể thấy cảnh một em bé đáng yêu nằm trên giường, bên cạnh là mẹ Thư (Bảo Thanh) đang âu yếm, cưng nựng. Khán giả mạnh dạn đoán đây là bé Củ Gừng - kết quả của cuộc hôn nhân éo le của Thư và Vũ (Quốc Trường).

Bé Củ Gừng nằm trên giường, được mẹ Thư nựng nịu âu yếm.

Bé Củ Gừng nằm trên giường, được mẹ Thư nựng nịu âu yếm.

 

Không chỉ làm cộng đồng mạng rần rần vì quá đáng yêu, bé Củ Gừng còn được cho là 'lỡ' tiết lộ kết cục của mẹ Thư và bố Vũ qua chi tiết rất nhỏ là tấm drap trải giường.

 

Cụ thể, những khán giả tinh ý đều nhớ giường ngủ của vợ chồng Thư và Vũ là thiết kế cổ điển theo phong cách châu Âu, toàn bộ gối, chăn và drap trải giường đều là màu hồng.

Tuy nhiên, trong video, bé Củ Gừng lại nằm trên chiếc giường gỗ bình dân với tấm drap họa tiết phổ thông.

Giường trong phòng ngủ của vợ chồng Thư là thiết kế cao cấp, trải drap màu hồng.

Giường trong phòng ngủ của vợ chồng Thư là thiết kế cao cấp, trải drap màu hồng.

 

Chi tiết này khiến khán giả thi nhau đoán kết cục của vợ chồng Thư - Vũ trong phim. Nổi bật nhất là nghi vấn Thư bỏ nhà đi, bế con về nhà bố mẹ, bỏ lại Vũ vì thói trăng hoa, sở khanh. Thậm chí, có ý kiến kịch tính hơn, đoán Vũ vì mê của lạ mà chấm dứt hợp đồng hôn nhân với Thư. 

Hiện tại, khán giả đang rất háo hức chờ tập tiếp theo lên sóng vào 21h ngày 1/7 sắp tới.

 

 

create

Gia Bảo / vietnamnet.vn