• youtube
  • facebook

‘Nàng thơ’ Tuyên Quang chinh phục thành công chiếc chìa khóa vàng đến bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019

Bằng tài năng cùng sức hút của mình, Trần Thùy Linh đã xuất sắc chinh phục thành công sàn casting, tiến tới bán kết cuộc thi chuyên nghiệp này.

 

 

Trần Thùy Linh xuất sắc vượt qua hàng nghìn thí sinh khác và ghi tên mình đến bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Trần Thùy Linh - mẫu nhí 9 tuổi đến từ Tuyên Quang gây bất ngờ cho ban giám khảo cùng hàng ngàn khán giả tại vòng casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 bởi những sải bước đầy tự tin cùng thần thái chuẩn “model”. Bén duyên với nghệ thuật từ khi mới 5 tuổi, Thùy Linh nhanh chóng thể hiện được tài năng cùng niềm đam mê của bản thân. Sở hữu gương mặt với những đường nét hài hòa cùng phong cách thời trang năng động, khỏe khoắn, Thùy Linh đã xây dựng được cho mình hình ảnh và màu sắc riêng. 

Mẫu nhí 9 tuổi xây dựng cho mình một hình ảnh đầy năng động, mạnh mẽ.

Đam mê nghệ thuật từ nhỏ, Thùy Linh từng thử sức tham gia “Biệt tài tí hon” khi mới 6 tuổi. Dù chưa gặt hái được thành công nhưng sân chơi này cũng mang đến cho mẫu nhí những kinh nghiệm quý giá trên con đường theo đuổi đam mê nghệ thuật. Chính vì vậy, đến với Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019, Thùy Linh mong muốn được tỏa sáng trên một sân khấu chuyên nghiệp và quyết tâm chinh phục những thử thách “khó nhằn” tại cuộc đua đầy hấp dẫn này.

Thể hiện những bước catwalk đầy mạnh mẽ trên sàn casting, ít ai biết được Thùy Linh đến với nghệ thuật bắt đầu bằng bộ môn múa. Thùy Linh đã theo học múa tại trung tâm Pretty Toes được hơn 3 năm và hiện tại mẫu nhí vẫn đang tiếp tục học múa và nhảy. Đây chắc chắn sẽ là hành trang quý giá giúp mẫu nhí Tuyên Quang tỏa sáng trên các sàn runway chuyên nghiệp.

Thùy Linh thể hiện tỏa sáng không chỉ trên sàn catwalk mà còn trong những bài múa đầy uyển chuyển.

Mang theo sự tự tin, quyết tâm chinh phục sàn casting độc đáo, Thùy Linh đã xuất sắc thể hiện những nét thu hút riêng, thành công gây ấn tượng cho những vị giám khảo quyền lực và mang về chiếc chìa khóa vàng tiến tới bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019. Với thành công đã đạt được trên một sân khấu chuyên nghiệp như Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019, Thùy Linh và gia đình lấy đó làm động lực để theo đuổi con đường nghệ thuật trong tương lai.

Mẫu nhí 9 tuổi tham gia nghệ thuật nhưng không quên việc học văn hóa tại trường.

Đam mê nghệ thuật là vậy nhưng Thùy Linh không quên nhiệm vụ học văn hóa tại trường. Mẫu nhí đã xuất sắc đạt giải 3 kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn bàn tính và số học IQ. Cân bằng giữa tham gia nghệ thuật và việc học tại trường, hy vọng Thùy Linh sẽ trở thành một mẫu nhí chuyên nghiệp vừa tài năng, vừa thông minh của làng mẫu Việt Nam.

create

PV / Tin nhanh Online