• youtube
  • facebook

Thươ.ng tâm: Hai bé gái song sinh bị mẹ n.ém từ ô tô xuống vệ đường, chỉ một bé còn số.ng sót

Người dân đã vô cùng ph.ẫn n.ộ và t.ức giậ.n khi nhìn thấy hai bé sơ sinh bị người mẹ v.ứt bỏ bên vệ đường.

 

 

Theo Mirror đưa tin, vào ngày 6/11 vừa qua, người dân ở tỉnh Negros Oriental, Philippines đã nghe thấy tiếng kh.óc văng vẳng đâu đó và s.ốc nặn.g khi phát hiện hai bé gái s.ơ s.inh bị v.ứt bỏ trong lùm cỏ bên vệ đường. Người dân nói rằng mẹ của hai bé đã ngồi trên ô tô rồi n.ém con xuống vệ đường.

Khi được người dân phát hiện, một bé gái người nhỏ hơn đã tím t.ái và b.ất tỉn.h, còn một bé gái đang kh.óc và quơ tay chân lên trời. Cả hai bé đều ở trong thể trạng y.ếu. 

Một trong 2 bé sơ sinh được người dân tìm thấy.

Một trong 2 bé sơ sinh được người dân tìm thấy.

Theo cô Lea Gutib, một trong những nhân chứng có mặt tại đó cho biết: "Hai em bé đều rất nhỏ, yế.u ớt nhưng xinh đẹp. Tôi không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy chúng. Một bé khi đó đã ngừng thở còn một bé khỏe hơn, da hồng hào và đang cử động. Tôi không hiểu tại sao người mẹ có thể làm vậy với con mình. Cô ta sẽ bị á.m ảnh cả đời".

Ngay sau đó, người dân đã lấy khăn và áo để quấn cho hai bé và gọi xe cứu thư.ơ.ng để đưa hai em tới bệnh viện. Nhưng không may, bé gái nhỏ hơn đã không thể sống sót và q.ua đ.ời tại bệnh viện.

Hai bé gái được người dân quấn chăn và đưa vào bện.h vi.ện nhưng chỉ một em còn s.ống sót.

Hai bé gái được người dân quấn chăn và đưa vào bện.h vi.ện nhưng chỉ một em còn s.ống sót.

Cô Jean Miral, một người dân khác chia sẻ: "Một trong hai bé còn sống nhưng sẽ mãi mãi không thể gặp được em sinh đôi của mình. Tôi cảm thấy rất buồ.n và t.ức giậ.n khi người mẹ làm điều nh.ẫn tâ.m này với con của họ. Tôi cầ.u ngu.yện bé gái sống sót sẽ tìm được môt gia đình thật sự yêu thư.ơng mình".

Truyền thông địa phư.ơng cho biết, bé gái sống sót đang được chăm sóc trong bệ.nh vi.ện và sẽ được theo dõi sức khỏe trong một tuần. Cảnh sát hiện đang cố gắng tr.uy tì.m danh tính người mẹ.

create

Khánh Hằng (Dịch từ Mirror) / Khám phá