• youtube
  • facebook

Phẫn nộ cl.ip lột đồ cô gái trẻ đ.ánh gh.en kin.h hoàng giữa đường còn quay ra mỉa mai con nhỏ ‘mẹ mày đấy, mày thấy nh.ục chưa‘

Mới đây một cô gái bị c.ắt tóc lộ.t sạch quần áo đá.nh gh.en khiến nhiều người ph.ẫn n.ộ.

Mới đây, clip ghi lại cảnh một cô gái ở Hải Phòng bị nhóm người xúm vào cắ.t tóc lộ.t sạch hết quần áo, đồng thời bị ch.ửi bới, x.úc phạ.m nặng nề khiến dân mạng ph.ẫn nộ.

Cô gái trong clip bị c.ắt tóc và l.ột sạch quần áo. Một đám người thi nhau vừa đá.nh đ.ập vừa k.éo xềnh xệch trên đường. Xung quanh là những tiếng c.hửi b.ới, miệt thị cô gái vì tội có con rồi mà vẫn cặp bồ. Cả làng rì.nh đã lâu đến hôm nay mới có thể b.ắt quả ta.ng và ra tay xử lý. Có người còn h.ét lên định lôi cô gái lên xã giải quyết.

Cô gái bị l.ột sạch quần áo đá.nh ghe.n kinh hoàng.

Cô gái bị l.ột sạch quần áo đá.nh ghe.n kinh hoàng.

Đoạn clip khiến nhiều người ph.ẫn nộ vì hành động t.àn nh.ẫn của nhóm người. Có người không biết rõ đầu đuôi câu chuyện thế nào cũng a dua ch.ửi b.ới theo.

Bạn Hà Thanh bình luận: “Không ủng hộ việc cặp bồ. Nhưng mà đá.nh ghe.n lộ.t quần áo ra đã đủ xấu hổ rồi. Lại gi.eo rắ.c vào đầu con trẻ mẹ mày đấy, mẹ mày đấy, mày thấy nh.ục chưa. Như vậy thật không thể chấp nhận được. Mẹ nó sa.i, mẹ nó chịu, trẻ con không có t.ội”.

Làm gì mà g.ớm thế, cũng là con người với nhau. Biết là người ta s.ai nhưng đừng nên sỉ nh.ục người ta như thế”, bạn Nguyễn Trang bày tỏ.

Bạn Minh Hoàng bức xúc: “Dân trí thấp, sống không có văn minh, bản tính lại thích b.êu ri.ếu hạ nhụ.c người khác nên cứ nghĩ mấy cái trò lột đồ này là hay”.

Bạn Phương Uyên cũng lên tiếng: “Ngoại tình là cả 2 người, cớ sao lại bắt bớ 1 người? Bởi vậy mới nói con gái luôn luôn chịu thiệt trong tình cảm”.

create

Hà Anh / saostar.vn