• youtube
  • facebook

Nam thanh niên quê Nam Định vào tận KCN cạ.y két sắt trộ.m 2 tỷ đồng và nhiều tài sản khác

2 tên tr.ộm lẻn vào công ty V.T trong KCN Tân Bình c.ạy két sắt, lấy trộ.m 2 tỷ đồng cùng nhiều tài sản khác.

Ngày 9/11, Công an quận Tân Phú, TP.HCM cho biết đang tạ.m gi.ữ hình sự 2 Nguyễn Đức Thắng (20 tuổi, quê tỉnh Hà Tĩnh) và Trần Văn Tịnh (26 tuổi, quê tỉnh Nam Định, tạm trú quận Tân Phú) để điều tra về hành vi “Trộ.m tài sản”.

Chân dung 2 tên tr.ộm.

Chân dung 2 tên tr.ộm.

Thắng và Tịnh được xác định đã gây ra vụ trộ.m táo tợn tại công ty V.T trong KCN Tân Bình.

Theo đó, sáng 27/10, ông N.Q.T. (SN 1951; Giám đốc Công ty V.T) đến công ty ở lô III-17, nhóm CN3 Khu Công nghiệp Tân Bình, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú để làm việc.

Khi đến nơi ông phát hiện phòng làm việc có dấu hiệu bị kẻ gi.an đ.ột nh.ập. Ông hốt hoảng kiểm tra thì thấy két sắt bị trộ.m ph.á, lấy đi nhiều tài sản nên báo công an.

Ông T. cho rằng số tài sản bị lấy đi khoảng 2 tỉ đồng và nhiều giấy tờ quan trọng. Nhận được tin báo, công an đã khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai những người liên quan.

Qua điều tra, cảnh sát xác định Thắng và Tịnh là 2 người đã gây ra vụ việc, đồng thời, 2 người này “m.ất tích” bí ẩn sau khi sự việc xảy ra.

Chiếc két sắt bị trộ.m ph.á.

Chiếc két sắt bị trộ.m ph.á.

Tối 7/11, trinh sát nhận được nguồn tin 2 người này đang từ miền Bắc trở lại TP.HCM nên lên kế hoạch tiếp cận.

Rạng sáng ngày 8/11, khi cả 2 đang say giấc sau chuyến hành trình dài ở khách sạn trên đường Đào Duy Anh (quận Phú Nhuận) thì CSHS ập vào kh.ống ch.ế, b.ắt gi.ữ.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu g.iữ nhiều thiết bị, phương tiện được các đối tượng thực hiện các vụ trộ.m két sắt. Tại đây, cả 2 đã khai nhận thực hiện vụ trộ.m trên.

Hiện vụ việc đang được công an quận Tân Phú mở rộng, điều tra.

create

Minh Mẫn / saostar.vn