• youtube
  • facebook

Sếp t.âm l.ý nhất hệ mặt trời: Cho nhân viên ngh.ỉ hẳn một ngày chỉ vì “tháng 6 không có ngày l.ễ“

Một bài đ.ăng trên mạng xã hội thu hút nhiều người quan tâm với tiêu đề sếp nhà người ta. Vị sếp này đã cho nhân viên nghỉ hẳn ngày 19/6 vì thấy làm việc v.ất v.ả.

Đi làm không chỉ mong lương cao, mà nhiều người còn mong kiếm cho mình một trường phù hợp và một vị sếp tốt và tâm lý. Nhưng cuộc đời không như mơ, ít ai có thể kiếm được một công việc có thể đạt những tiêu chí trên. Và sau đây là một trường hợp khiến nhiều người tưởng là mơ vì sếp quá tâm lý và tốt bụng.

Ngày nghỉ bánh su kem và vị sếp tâm lý

Mới đây, cư dân mạng được một phen khoái chí khi đọc được những dòng thông báo của một công ty Nhật Bản. Nhiều người thầm ước và mong muốn có được một vị sếp đầy tâm lý như thế thì hay biết mấy. Tờ thông báo bằng tiếng Nhật được dịch ra tiếng Việt với nội dung như sau:

 

“THÔNG BÁO NGÀY NGHỈ

Bởi vì tháng 6 không có ngày nghỉ lễ, nên mọi người đã rất vất vả, do đó công ty sẽ quy định từ ngày mai, 19/6 (thứ 4), sẽ là ngày lễ chính thức, và tên ngày lễ này sẽ là “Ước gì có ngày nghỉ bánh su kem ha!”

1. Thời gian nghỉ: 19/6/2019

2. Đối tượng: Tất cả nhân viên của công ty từ chính thức lẫn part time.

3. Ghi chú: Trong thời gian nghỉ, mọi người cứ nghỉ ngơi và nghĩ về bánh su kem là được. Còn ai mà đi làm hôm đó thì sẽ bị đuổi việc."

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

CĐM: "Sếp nhà người ta không bao giờ làm tôi thất vọng"

Sau khi đăng tải, bài viết nhận được nhiều lượt thích và bình luận từ cư dân mạng. Không ít người cho rằng đây là "âm mưu"  của công ty, kẻ khác lại thầm ước có vị sếp đầy tâm lý như thế này.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

create

TÍ NỊ / yan.thethaovanhoa.vn