• youtube
  • facebook

“Đ.ột k.ích“ nhà bạn gái để chúc mừng sinh nhật, chàng trai bật khóc khi mình mới là người nhận được bất ngờ

Thay vì là người mang đến bất ngờ cho cô bạn gái trong ngày sinh nhật, cuối cùng chính anh chàng lại là người được tạo bất ngờ, dù bất ngờ ấy có phần đ.ắng l.òng vô cùng.

Với các cặp đôi, việc tạo cho nhau những bất ngờ nho nhỏ vào cả loạt ngày đặc biệt như kỉ niệm cột mốc nào đó, Valentines, Giáng Sinh... đã trở thành hành động cần có để có thể thêm gia vị cho tình yêu. Thử đặt mình vào địa vị đối phương mà xem, được người thương quan tâm, để ý, dành tặng những món quà hay cử chỉ lãng mạn đầy ngạc nhiên nào đó chắc hẳn sẽ là cảm giác rất hạnh phúc.

Thanh niên trong câu chuyện đang được chia sẻ rất nhiều ngày hôm nay có lẽ cũng có chung suy nghĩ này. Chính vì vậy, nhân dịp sinh nhật bạn gái, chàng trai đã quyết định tới thăm cô để tạo bất ngờ, thế nhưng đắng cay thay khi cuối cùng, anh chàng lại được đáp trả bằng một bất ngờ bàng hoàng hơn rất nhiều!

Định tạo bất ngờ cho bạn gái nhân ngày sinh nhật, anh chàng không ngờ mình phải chứng kiến sự thật "shock"

Ôm trong tay bó hoa được gói ghém cẩn thận cùng tâm trạng háo hức nghĩ rằng bạn gái sẽ rất vui khi thấy mình trong ngày sinh nhật, thanh niên này đã quyết định "đột kích" đến nhà cô gái mà không báo trước. Anh chàng còn cầm điện thoại quay sẵn vì muốn ghi trọn gương mặt ngạc nhiên xen lẫn xúc động của cô. 

Thế nhưng bộ phim tình cảm tưởng thuộc trường phái lãng mạn bỗng chốc hóa thành bi kịch vào khoảnh khắc ống kính của chàng trai ghi được hình ảnh bạn gái mình phía xa xa. Xót xa thay khi bên cạnh cô lại là sự xuất hiện của một chàng trai lạ mặt khác, cả hai thậm chí còn đang ôm ấp cực tình cảm. Bàng hoàng, thất vọng xen lẫn cảm giác hụt hẫng, trong phút chốc, thanh niên tội nghiệp còn không kìm được nước mắt. 

Háo hức tới thăm bạn gái, chàng trai có lẽ không ngờ chính mắt chứng kiến cảnh bản thân bị

Háo hức tới thăm bạn gái, chàng trai có lẽ không ngờ chính mắt chứng kiến cảnh bản thân bị cắm sừng

 

Anh chàng cười mà như mếu đầy đa u khổ

Anh chàng cười mà như mếu đầy đa u khổ

 

Dù chỉ 15 giây ngắn ngủi nhưng cư dân mạng có lẽ cũng hiểu phần nào cảm xúc hỗn độn của nam chính tại thời điểm đó. Ai cũng đồng cảm rằng anh chàng có lẽ đau khổ lắm khi chính mắt chứng kiến cảnh bản thân bị "cắm sừng". Bởi vậy sau khi clip được đăng tải, dù không biết danh tính cụ thể của chàng trai là gì, mọi người vẫn tích cực chia sẻ cùng để lại bình luận an ủi anh. Bên cạnh đó, cũng có một vài ý kiến cho rằng clip này chỉ là dàn dựng bởi nếu shock thật thì sẽ chẳng ai đủ bình tĩnh để quay lại như thế.

Quang Tuấn: "Định tặng quà bất ngờ cho bạn gái nhưng lại được bạn gái bất ngờ tặng lại cặp sừng to đùng, thương ghê".

Phạm Hiển: "Nhỡ đâu anh trai người thì sao, phải suy nghĩ tích cực lên chứ. Đùa chứ an ủi bạn thôi chứ anh em nào thế kia".

Trần Thu Hà: "Người ta khóc chắc gì đã buồn. Anh tuy cười nhưng lệ đổ trong tim".

Tú Ngọc Đinh: "Như vậy là anh may mắn đó. Không còn phải tiếp tục với người đàn bà bạc bẽo đó nữa".

Thành Nguyễn: "Này thì bất ngờ này, xem ai tạo bất ngờ hơn nhé, kaka".

Minh Hương: "95% là dàn dựng, người ta khi bị đả kích hay đau khổ ai cũng sẽ bị "đơ" một lúc, không bao giờ có chuyện ngay lập tức lôi được điện thoại ra mà quay với chụp như thế. Nước mắt trông cũng giả nốt, con trai ai lại như thế".