• youtube
  • facebook

Đi uống bia chụp ảnh nộp vợ, chồng vô tình để lọt đôi dép hồng vào khung hình và cái kết “toát mồ hôi“

Chỉ vì đôi dép hồng mà người chồng này bị vợ không ngừng truy hỏi.

Đàn ông bị vợ kiểm soát gắt gao dễ gặp những tình huống dở khóc dở cười. Chẳng có gì qua được đôi mắt tinh tường và "tài thám tử" của các chị em. Nhưng cũng vì quá ghen mà đôi khi các chị khiến chồng "toát mồ hôi".

"Không biết trên đây có ông nào lấy phải vợ chúa ghen không chứ vợ em thì đáng sợ thật. Cảnh đi làm xa nhà thi thoảng vợ gọi kiểm tra, lắm hôm chưa kịp nghe là một đống chất vấn. Biết là vợ yêu nhiều lắm mới như thế, nhưng lúc nào em cũng thấy sợ.

Tối nay khu trọ ở Thanh Trì chỗ em bị mất điện, trời nóng không ngủ được em mới phải ra quán b ia làm cốc về ngủ cho ngon. Đúng lúc ấy vợ bảo chụp kiểu ảnh. Vẫn như mọi khi, em chụp mà không thèm để ý. 

Đôi dép hồng của trẻ con vô tình lọt vào khung hình.

Đôi dép hồng của trẻ con vô tình lọt vào khung hình.

 

Thế quái nào đôi dép của cháu nội nhà chủ quán bia lại vào đúng cái ảnh em chụp. Và rồi vợ em gầm lên, sau đó cô ấy gọi điện cho em và nói đưa vào chân ướm thử xem có đúng không. May nó đúng là dép trẻ con chứ không chắc em xong rồi. Mặc dù thế lại còn hằn giọng bảo em là thôi lần này bỏ qua, lần sau đừng có trách".

Đi uống bia chụp ảnh nộp vợ, chồng vô tình để lọt đôi dép hồng vào khung hình và cái kết toát mồ hôi - Ảnh 2.

Đi uống bia chụp ảnh nộp vợ, chồng vô tình để lọt đôi dép hồng vào khung hình và cái kết toát mồ hôi - Ảnh 2.

 

Câu chuyện của anh chồng này nhanh chóng thu hút bình luận đồng cảm của cánh mày râu.

"Giống y như bạn gái tôi. Cô ấy tìm được nhưng đoạn chat từ 4-5 năm trước, bao nhiêu bình luận dạo của tôi cũng chụp lại, ngồi chất vẫn suốt một đêm không cho ngủ", thành viên Bạch Mộc chia sẻ.

"Ra ngoài hút điếu thuốc mà còn bị nghi đang nhắn tin với cô nào đây này. Khổ lắm!", một dân mạng khác than thở.

"Đấy là vợ anh, chứ vợ tôi nhìn thế là về im lặng luôn, không nói gì. Một tuần sau vẫn trong tình trạng 'chiến tranh lạnh'", nickname Duy Linh viết.

Trong khi đó, nhiều ý kiến cho rằng các chị vợ nên tin vào ông xã hơn là chăm chăm đòi chồng đi đâu cũng chụp ảnh về khai báo.

"Các chị có kè kè bên chồng suốt 24h được không? Nếu muốn lăng nhăng bên ngoài thì đàn ông thiếu gì cách. Tin tưởng nhau thì để chồng tự giác, đàn ông bị kìm hãm mãi dễ nổi cạu và 'phản kháng' theo cách tiêu cực đấy!", một người phụ nữ cảnh báo.

 

create

Duy Nam / theo Thế giới trẻ