• youtube
  • facebook

Đi ăn tiện thể ‘cầm nhầm‘ túi Gucci 1.200 USD rồi lớn tiếng: ‘Em lượm lên, chị hiểu không?‘

Sự việc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của thành viên mạng.

Mạng xã hội là nơi ghi nhận nhiều cuộc tranh cãi nảy lửa quanh các vấn đề trong cuộc sống. Tại đây, có những câu chuyện tưởng chỉ có trên phim nhưng vẫn diễn ra 'thật như đếm' ở ngoài đời.

Không phải là chuyện quá to tát, cũng không phải là kịch bản mới, nhưng câu chuyện 'cầm nhầm' túi xách hàng hiệu của cô gái áo trắng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bị phát hiện

Bị phát hiện cầm nhầm túi xách, cô gái có hành động khua tay, dậm chân cự cãi.

Bài đăng có nội dung như sau: 'Chuyện là 3 chị này có 2 em bé đang bận bịu 2 đứa nhỏ thì 'cô này' đi ngang tiện tay cầm cái Gucci 1200 của chị bế con. Hên là chị này nghe tiếng dây túi va vào ghế nên kêu lại.

Mình thì thấy tưởng là bạn đi chung cầm túi giúp. Vì rất tỉnh và nhanh. Bảo vệ thì vào kiểu 'các chị đừng làm ồn ở đây'.

Khúc sau nhỏ này bỏ ra ngoài. Thì anh trưởng bảo vệ mới dí theo và mời vào làm việc'.

Bị bắt tại trận nhưng cô gái vẫn liên tục dậm chân nói rằng mình chỉ

Bị bắt tại trận nhưng cô gái vẫn liên tục dậm chân nói rằng mình chỉ lượm lên .

 

Theo dõi clip, đôi bên cự cãi to tiếng. Cô gái áo trắng liên tục khua tay, dậm chân không thừa nhận hành vi 'cầm nhầm' của mình. 'Em lượm lên, chị hiểu không?', cô gái nói trong quá trình đôi co.

Khi được chia sẻ, clip nhanh chóng nhận về hơn 10 ngàn lượt like cùng 14 ngàn bình luận. Đa số đều không hài lòng trước cách giải thích, bao biện của cô gái khi bị phát hiện 'cầm nhầm' túi xách hàng hiệu.

'Cô này sao cứ gân cổ lên thế nhỉ, nhìn cách nói chuyện đúng kiểu lấp liếm, câu chữ chẳng rõ ràng gì, nhiều khả năng cô ấy muốn lấy cắp túi của chị này' - một thành viên mạng phỏng đoán.

'Chưa đủ chứng cứ thì không nên vội quy kết. Chờ người có trách nhiệm phân xử rồi mọi chuyện sẽ rõ ràng thôi' - bạn T.H chia sẻ.

Cô gái giải trình sự việc ở phòng bảo vệ cửa hàng.

Cô gái giải trình sự việc ở phòng bảo vệ cửa hàng.

Trang cá nhân của cô gái áo trắng nhanh chóng được tìm thấy. Nhiều thành viên mạng đổ bộ và để lại khá nhiều bình luận khiếm nhã.

create

Đ.P / Baodatviet.vn